Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt
Thủ tục đầu tư vào Việt Nam của Nhà đầu tư nước ngoài
Bài viết Tú Cao 10/09/2019
Tùy thuộc vào lĩnh vực đầu tư, quy mô đầu tư mà Nhà đầu tư nước ngoài khi muốn đầu tư vào Việt Nam phải chọn một trong các hình thức đầu tư như là: đầu tư thành lập tổ chức kinh tế; đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh
Hợp đồng hợp tác kinh doanh (Hợp đồng BCC)
Bài viết Tú Cao 09/09/2019
Hợp đồng hợp tác kinh doanh (sau đây gọi tắt là hợp đồng BCC) là hình thức đầu tư được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập pháp nhân (Khoản 6 Điều 13 LĐT 2005).
Vai trò của Luật sư tham gia giải quyết trong vụ việc ly hôn
Bài viết Tú Cao 09/09/2019
Người ta thường nói hôn nhân là đích đến của hạnh phúc, là khi mà ta được cùng một nửa của mình cùng chung tay xây đắp tổ ấm mới. Nhưng, không phải ai cũng biết cách giữ hạnh phúc để có lúc lại trở thành các bên đương sự trong phiên tòa giải quyết ly hôn.
Vai trò của Luật sư trong giải quyết tranh chấp tại Trọng tài
Bài viết Tú Cao 09/09/2019
Bên cạnh việc các bên đưa vụ tranh chấp thương mại ra giải quyết tại Tòa án như trước đây, thì việc giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài đang trở thành xu thế mới tại Việt Nam hiện nay, bởi vì yêu cầu Trọng tài giải quyết thì sẽ mang lại những tiện lợi nh
Thẩm quyền bãi nhiệm Phó Giám đốc trong Công ty Cổ phần
Bài viết Tú Cao 09/09/2019
Luật Doanh nghiệp 2014 không có quy định cụ thể thẩm quyền bãi nhiệm Phó Giám đốc công ty Cổ phần. Do đó, xem xét các cơ quan, chức danh có thẩm quyền trong Công ty để xem xét thẩm quyền bãi nhiệm chức danh này.
Quy trình thu hồi đất
Bài viết Tú Cao 09/09/2019
Có nhiều trường hợp mà nhà nước được quyền thu hồi đất. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, Apolo Lawyers sẽ cung cấp đến Quý độc giả thông tin chi tiết về quy trình thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng.
Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS